[Yaoi-ABO] Hebi no Seikatsu – Chap 3


Haru machi No– Chap 03

Đọc mấy chap đầu tuy tôi đã xác định là bộ này Tragedy rồi cơ mà đọc đến chap này vẫn không kìm nổi lòng T.T Hụ hụ

Tôi cũng không biết nói sao về cảm xúc về chap này nữa, chỉ là tôi muốn cảm ơn ĐL đã edit thiệt đẹp và font chữ dùng cho bức thứ ấy thực sự đã làm cảm xúc của tôi thăng hoa T.T. Và với cái kết ở chap này, có thể với nhiều người sẽ là 1 cái kết buồn nhưng tôi tin cũng sẽ có người nghĩ rằng đây là cái kết đủ đẹp cho tất cả mọi người rồi. Với tôi, cái kết này là cái kết ai xứng đáng được hạnh phúc đều đã được hạnh phúc rồi và tôi thực sự không còn thấy luyến tiếc gì về cái kết này nữa.

Mọi người hãy đọc và cảm nhận nha~

000

25 thoughts on “[Yaoi-ABO] Hebi no Seikatsu – Chap 3

 1. Ai nói t đâm bang cũng được (╥﹏╥) nhưng để cho bớt thảm thì nghĩ theo hướng rằng đây cũng là một cách để 2 alpha có thể vừa đến được với nhau vừa có thể có con cũng ổn mà (vì dù gì hai anh em cũng là sinh đôi nên ADN cũng giống chứ nhỉ .-.). Trong chuyện chả ai có lỗi cả, nhưng mà t thấy đến mức gần như tan đàn xẻ nghé vậy thì đây là cái kết hạnh phúc nhất rồi ╮(╯_╰)╭

  Liked by 4 people

 2. tôi không hiểu :v ở đây cốt truyện là 2 anh em một omega và một alpha,thằng anh thích một alpha khác à?? cái này không hiểu lắm .3. và vì tai nạn mà đứa em có con với cái anh alpha kia,người anh đau đớn trốn chạy?? và khi người em mất thì thằng anh quay về sống chăm sóc con đứa em và thằng alpha kia?? cần một lời giải thích (TヮT)

  Liked by 2 people

 3. Cám ơn chủ nhà đã dịch truyện, mình đọc chùa nhà bạn lâu ùi mà giờ mới nói cảm ơn thật vô ý quá, thông cảm a. Nhà bạn là một trong các nhà dịch truyện mà mình thấy rất hay ý chất lượng. Cám ơn những bộ truyện của ạn và mong chờ những tác phẩm mới trong tương lai a.

  Liked by 1 person

 4. ( ̄(エ) ̄) Thật ra cái này chưa đến nỗi BE, ta nghĩ chỉ SE thôi, vì chí ít mọi chuyện đến cuối cùng cũng được sáng tỏ.

  ┐( ´ ~`)┌ Tự nhiên ta lại thấy đáng tiếc là không có twincest, hay những bức thư cuối cùng kia lại không phải thư tình. Thây kệ đi, như vậy là thành BE luôn cmnr.

  Liked by 2 people

 5. (⇀‸↼‶) Không biết có phải do mình “hơi già” rồi hay không, nhưng thật sự đọc bộ này mình ức không chịu được… Mọi ức chế xin được xỉa thẳng vào mặt Hirono.

  Hirono, tên này không xứng đáng làm anh trai, càng không xứng đáng nhận được hạnh phúc,

  Ngay từ đầu Seono là một Omega, chính cậu cũng không mong muốn điều này, nhưng nó là số phận rồi. Chuyện của Seono và Yuuma ngay cả 1 người ngu cũng hiểu, Seono là người bị hại, Yuuma cũng chỉ vô tình vướng vào, nếu có lỗi ở đây thì là lỗi của số phận khi để Seono sinh ra là Omega mà thôi. Seono chả làm gì sai cả, nó bị hại nhưng nó nghĩ mình là Omega thấp kém, không cẩn thận nên tổn hại đến tình yêu của anh trai nó, nên nó mới “Em xin lỗi”. Sống với nhau từ nhỏ, cùng chung huyết thống, là anh trai lại may mắn hơn khi không phải là một Omega, nhìn thói đời cay nghiệt với Omega đáng lẽ phải biết chuyện 1 chút, lúc em mình-một Omega bị hại, nó có thể có thai, rồi phải bỏ học, rồi xã hội nhìn nó như thế này thế nọ…nếu mọi chuyện 2 bên không ổn nó sẽ có một cuộc đời đầy sóng gió phía trước. Hirono không ở bên cạnh bảo vệ thì chớ, còn tỏ thái độ như mình mới là người bị hại, như kiểu 2 người thân thương nhất của mình mèo mỡ gà đồng phản trắc sau lưng mình vậy. Đã vậy còn “biến mất khỏi tầm mắt của họ”, một việc làm ngu xi chả khác gì đập thẳng vào mặt Seono là: TAO BỎ ĐI VÌ MÀY. TAO KHÔNG THỂ CÓ ĐƯỢC HẠNH PHÚC VÌ MÀY. MÀY SẼ SỐNG SUỐT ĐỜI TRONG DẰN VẶT. Seono và Yuuma đã đối diện với số phận của mình, họ gắn kết tương lai với nhau mặc dù biết điều này tổn thương người thân yêu nhất của họ, họ cũng muốn Hirono được hạnh phúc. Còn Hirono chọn cách chạy trốn, bỏ mặc những người thân yêu nhất của mình lại phía sau mặc cho họ áy náy. Rồi như đã nói, Hirono “biến” đến độ em mình bị bệnh vô phương cứu chữa, chết rồi cũng chả biết, đợi đám tang rồi về, về rồi cũng chả rớt được giọt nước mắt nào, cái gì mà “không có quyền được khóc”, ngụy biện, giả tạo, nói thẳng ra thì Hirono có thương em trai mình đâu mà lại khóc khi nó chết. Seono chết mà còn tâm tưởng “kết cuộc này có lẽ là hình phạt dành cho em” là hiểu, nó đã tự dằn vặt bản thân mình đến như thế nào, một cuộc đời đau khổ, bảo mình hạnh phúc nhưng thật ra chả hạnh phúc chỗ nào.

  Liked by 8 people

  • Khi ấy Hirono cũng chỉ là 1 đứa trẻ nên tui nghĩ việc cậu ấy chọn cách chạy trốn khỏi mọi việc là việc có thể hiểu được. Ở cái lứa tuổi ấy thật khó mà nhìn nhận sự việc 1 cách đúng đắn. Có chăng là do dòng đời nghiệt ngã đã đẩy cuộc sống của họ vào tình huống trớ trêu vậy. Nếu Hirono mà chấp nhận sự thật dễ dàng và bình tâm đối diện với 2 người kia, giấu nỗi đau vào tim mà mỉm cười như ko có gì xảy ra thì trừ khi tác giả đặt tính cách cậu ta là cao thượng quá rồi

   Liked by 7 people

   • Vì bạn là người đọc nên mới biết mọi chuyện chứ thử là người trong cuộc đi rồi biết nó đau khổ như thế nào, đến cuối Hirono mới biết đến mấy bức thư của Seono mà. Mà Hirono bỏ đi cũng đúng thôi, chẳng lẽ giờ ở lại rồi ngày nào cũg thấy cảnh em mình với người mình yêu sống bên nhau à, chẳng ai cao thượng đến mức đó đâu. Seono sinh ra là omega thì cay đắng, còn Hirono là bất hạnh đó bạn không đọc kĩ hả. Ai cũng đau khổ sao chỉ trách Hirono như vậy, mà Yuuma vẫn chăm sóc tốt cho Seono đó thôi thì với em ấy tuy ngắn nhưng vẫn hạnh phúc. Còn Hirono đau đớn, dằn vặt thế nào mà khi em nó vẫn còn là một đứa trẻ. Không khóc trong đám tang thì đương nhiên đối với tâm tình của Hirono lúc đó là vậy với cách xa nhau lâu như vậy thì biết đối diện với hoàn cảnh đó ntn mà khóc như đúng rồi, chẳng qua bạn không cảm nhận được như em ấy nên mới nói Hirono không thương Seono. Chốt lại là chỉ là do bạn nghĩ vậy thôi

    Liked by 3 people

  • Mình cũng thấy vậy, ở cái tuổi non dại đó Hirono trốn chạy đã là lựa chọn tốt nhất rồi. Nếu đứng khía cạnh bạn đó, việc bỗng chốc mất đi hạnh phúc phía trước với 1 người yêu thương mình mà điều đó xuất phát lại chính từ người gần mình nhất (tuy không phải là cố ý mà cũng vì Hirono biết là vậy lên bạn mới không trách cứ j mà đi như thế) thật sự rất khó chấp nhận. Nỗi đau mất đi điều quan trọng mà nó lại xuất phát từ người quan trọng mà bạn đó tin tưởng nó như sự phản bội vậy,nhưng lí trí lại cho biết đó là sự trêu ngươi của số phận không ai có lỗi và ta phải giấu nó đi rùi tự bắt mình phải tỏ ra ổn ,quên nỗi đau mình đang chịu và nghĩ cho nỗi đau khác ngay lúc đó, thật sự quá khó. Đến tớ 1 người đã va vấp phần nào cũng thấy khó, thì một người lớn chưa tới nhỏ cũng không, một người đang biết hạnh phúc ở cái tuổi mộng mơ về tương lai, một người đang tin tưởng vào 2 người quan trọng và bùm mọi thứ tan vỡ, thật qua bất ngờ. Vậy đó, bạn ấy cũng chỉ là người, có phần ” con” nữa, bạn ấy-Hirono đã làm ổn nhất với hoàn cảnh của bạn ấy ở thời điểm đó (động viên em mình và người mình thích), thế nó thật hơn, đời hơn, chứ tác giả mà cho bạn ấy vẫn ở lại động viên an ủi và chứng kiến hai bạn kia bên nhau thì hơi bị không thật với tính cách và hoàn cảnh nhân vật ở truyện này.Tuy sông trong rằn vặt nhưng mình tin seono đã hạnh phúc ở khía cạnh nào đó, người thân bên cạnh có con gái yêu thương và Hirono cũng đã sống trong hối tiếc rằn vặt đau khổ phần nào, ở 1 nơi không có người thân (lúc tổn thương như vậy). Lúc đau ai cũng đau cả, trách thì trách đời nghiệt ngã thôi. Đó là ý kiến cá nhân thui, mong không bị gạch đá hay dị vật bất thường về phía mình ta. Cảm ơn các bạn đã đọc cảm nhận của mình!

   Liked by 10 people

  • Sao cậu không thử đặt mình vào vị trí của Hirono đi, người mình thích mà lại làm chuyện đó với người khác (dù cố ý hay vô tình) cậu chịu nổi ak?, vị tha bao dung sẵn sàng tha thứ ư? huống chi người này lại là em trai ruột thịt. Tôi không trách cậu em, nhưng khi ấy Hirono cx đang là 1 đứa trẻ làm sao có thể dễ dàng tha thứ và quên nó đi được. Còn Seono chết mà còn tâm tưởng mình hạnh phúc thì ít nhất tôi cx thấy em ấy hạnh phúc bên chồng và con mình r dù nó chỉ diễn ra trong thời gian khá ngắn, Vậy còn Hirono? Cậu ấy đã hạnh phúc chưa ? Người đã chết thì có buồn được nữa không ? hay người còn sống ms là người mang theo những mệt mỏi đó và sống tiếp ? Bạn nên xem xét lại, khi cả hai anh em đều buồn và cô đơn, thì t thấy ít nhất là Seono vẫn có chồng và con ở bên an ủi phần nào rồi và có lẽ số phận Omega của em ấy vừa là cay đắng nhưng cũng rất ngọt ngào đấy thôi.

   Liked by 4 people

  • Nếu tôi trong trường hợp là người anh thì chắc tôi cũng đi.Biết em mình làm chuyện ấy với người mình yêu và sẽ có con thì cho dù là anh em ruột tôi vẫn không bước qua được lằn ranh ấy.Đau thì cả 3 cùng đau nhưng khi hai người ấy bên nhau tuy nói họ sẽ dằn vặt nhưng ít ra họ sẽ hạnh phúc tuy không có tình nhưng sẽ có nghĩa.Với tôi kết thúc này là tổ nhất,thời gian có thể chữa lành mọi thứ nhưng có vài chuyện thời gian chẳng thế làm gì cả.Tôi chẳng muốn người anh ấy quay lại ở với hai cha con kia dù tôi biết rằng trong chuyện này chẳng ai là kẻ có tội.Nhưng tôi không cao thượng đến vậy,tôi hi vọng người anh ấy sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình

   Liked by 1 person

(ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ ♥(ノ´∀`)(●´∀`●) (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (●´ω`●)ゞ (╯3╰) ( ̄﹃ ̄) 。゚(TヮT)゚。(≧σ≦ ) o(╥﹏╥)o 。゚(゚ノД`゚)゚。 (ᗒᗣᗕ)՞ ლ(ಠ_ಠლ) ╮(╯_╰)╭ ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ (」゜ロ゜)」(;¬_¬) ( ̄(エ) ̄) t(-_-t) (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (╬ ̄皿 ̄)凸 (╯°Д°)╯︵/(.□ . ) 凸ಠ益ಠ)凸 (ノ≧∀≦)ノ (❁´▽`❁)*✲゚* (ღ˘⌣˘ღ) _(:3 」∠ )_ (◕‿◕✿) ┐( ´ ~`)┌

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s