[Manhua] Gia tử khu 37 – Paul Lina Zhao

Gia tử khu 37

cover

Các tên khác: 诸子37区

Thể loại: BL, huyền huyễn

Tác giả: Paul Lina Zhao | Weibo: http://weibo.com/paulinazhao (ai có Weibo nhớ ủng hộ tác giả nha~~)

Summary: 

Tô Tần là một cậu trai bình thường, sinh ra trong một gia đình bình thường, học ở một ngôi trường bình thường, có bạn bè bình thường. Nếu phải chỉ ra điểm bất thường trong cuộc đời cậu thì chỉ có thể là việc…cậu đã 1 năm không ngủ được…

Dù làm đủ mọi cách, dùng mọi phương pháp vẫn không trị được bệnh, cậu cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.

Nhưng 1 ngày kia, vị bác sĩ điều trị cho cậu nói rằng có 1 vị bác sỹ tâm lí rất giỏi và có thể sẽ chữa được cho cậu.

Vị bác sĩ kia là ai và anh ta có mối liên hệ gì với thế giới này?

*Giải thích tiêu đề “GIA TỬ KHU 37”:

“Gia tử” là 1 cụm từ cắt ra từ trong cụm “Bách gia chư tử”. Bản thân “Bách gia chư tử” theo wiki chính là thời kì chứng kiến sự mở rộng to lớn về văn hóa và trí thức ở Trung Quốc kéo dài từ 770 đến 222 TCN. Trùng khớp với giai đoạn Xuân Thu và Chiến Quốc, và nó cũng được gọi là thời đại hoàng kim của tư tưởng Trung Quốc và thời kì trăm nhà tranh tiếng (百家爭鳴 “bách gia tranh minh”) này chứng kiến sự nảy nở của nhiều trường phái tư tưởng khác nhau. Nhiều đề tài cổ điển Trung Quốc có nguồn gốc từ thời kỳ này đã có ảnh hưởng sâu rộng trong cách sống và ý thức xã hội của người Trung Quốc đến tận ngày nay. Xã hội trí thức thời kỳ này có đặc trưng ở sự lưu động của những người trí thức, họ thường được nhiều nhà cai trị ở nhiều tiểu quốc mời làm cố vấn về những cách thức điều hành chính phủ, chiến tranh, và ngoại giao.

Vì vậy, theo như chị trans Trung bên nhóm mình giải thích thì có thể hiểu nhân tài thời chiến quốc chia làm 100 khu và những người xuất hiện trong bộ truyện này nằm ở khu 37.

Vậy nha~~

Đọc online

Chap 1

Chap 2

Chap 3

Chap 4

Chap 5

Chap 6

Chap 7

Chap 8

Chap 9

Chap 10

Chap 11

Chap 12

Chap 13

Chap 14

Chap 15

Chap 16

Chap 17

Chap 18

Chap 19

Chap 20

Chap 21

Chap 22

Download

Drive